Freud đã dạy cho chúng ta Co nen dau tu Can ho Palm Garden quan 2 xu hướng

Palm Garden Sự Thật Sau Giá Trị Triệu Độ sở hữu hướng nhìn Căn hộ

Căn hộ – ưu thế “vàng” tăng mức giá BĐS

Đã với số ngày, người ta tin rằng Căn hộ Palm Garden trứ danh của nước Mỹ được xây dựng nhằm mục đích tăng mức giá bán BDS của nhấn vào đây hàng trăm héc-ta đất lân cận. Tin đồn gần là tin đồn, nhưng rõ ràng, kế cạnh lúc chính quyền New York phê duyệt việc mua sắm 3,41km2 đất địa điểm Manhattan để xây dựng Căn hộ công cùng, mảnh đất trước Sầm uất nhất vốn không xảy ra Giá trị do đa phần là đất đá cùng một số khu phố lụp xụp của cộng đồng người da đen thu nhập thấp bỗng chốc phát triển thành một thuộc những địa điểm đất vàng đắt chi phí nhất – không của gần riêng biệt nước Mỹ mà trên toàn bộ địa cầu.

Ở Việt Nam, căn hộ hướng Căn hộ tại một số dự án lớn như Keppel Land Palm Garden, Keppel Land Golden River, Ecopark, Phú Mỹ Hưng… mang thể được bán với Giá cao gấp đôi so mang các sản phẩm cùng dịch vụ trong thị trường nhưng vẫn hút quý KH.

Ưu tiên số một của quý khách nhà gia đình

Gần cạnh một vài quý khách mua nhà giàu độc thân đang tìm hiểu tận hưởng đời sống thư thái giữa lòng thành thị sở hữu giới đầu tư, các gia đình cũng là nhóm quý KH liên tiếp của bất động sản chưa đầy Căn hộ hoặc mang hướng view Căn hộ do một số tác động tích cực của môi trường sống trong lành khoảng cách trẻ nhỏ.

đời sống vật chất hiện nay đầy đủ hơn nhưng tôi vẫn thấy con cái bị thiệt thòi hơn thế hệ trước khi nhu cầu căn bản là sống khỏe mạnh, vui tươi, hòa mình sở hữu thiên nhiên không nên cung cấp. Nên từ lúc sở hữu thông tin phong thanh về việc mở bán tòa căn hộ Palm Garden sát cạnh Căn hộ ven sông lớn nhất Sài Gòn, tôi và chồng đã tài liệu đón mua.” Cô Phương chia sẻ, gia đình anh trai Cô cũng đăng ký mua 1 căn sát ngay cạnh mang mang mong cần cho con cái được hưởng môi trường sống xanh.

Mặc dù với Giá cao hơn mặt phố chung trên thị trường, nhưng một số căn hộ sở hữu hướng view Căn hộ hay được phát triển theo mô hình “Căn hộ thuộc vườn nhà” như Palm Garden đều cháy hàng chỉ sau Thời gian ngắn công bố. thực tại để thấy tâm lý người mua nhà giai đoạn này đã hướng cách trung tâm những mức giá trị bền vững như chất lượng sống, sức khỏe, trang thiết bị sống lành mạnh cho thế hệ tương lai, nên việc chi mạnh để hướng view Căn hộ – không gian sống rộng rãi là hoàn toàn xứng đáng.

Palm Garden – rộng rãi nhất thiên tuyến đường xanh

có mệnh danh là tòa cao ốc “xanh nhất thiên các con phố xanh” thuộc dự án Keppel Land Palm Garden (Tân Cảng) – Palm Garden mang 42 lầu, mỗi lầu với 13 căn hộ, loại 2-4 phòng ngủ, toàn đều có hình ảnh khe sáng có mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng môi trường xung quanh. 100% căn hộ Palm Garden cũng có lắp kính Low-E cản nhiệt, sử dụng công nghệ lọc nước qui định châu Âu.

Điểm nhấn ấn tượng của Palm Garden chi tiết là hướng view khoáng đạt, hướng trực diện ra sông Sài Gòn sở hữu Căn hộ ven sông Keppel Land Palm Garden 14ha lớn nhất Tp.HCM. Cư dân Palm Garden được hưởng thụ hơn 40 hạng mục tiện nghi của Căn hộ như địa điểm giải trí trẻ em, chuỗi sân thể thao: tennis, bóng rổ, sân tập golf, địa điểm vườn tiệc nướng, hệ thống nhà hàng ẩm thực, quảng trường chính giữa Căn hộ…

Palm Garden cũng nằm ngay trọng điểm hai phân vùng dịch vụ nội địa điểm rộng lớn với hai hồ bơi, vườn sinh thái, với mật độ cây trong lành cao bậc nhất khu đô thị.